cho thuê lại thì đất nền mới cho thuê ở thời điểm giữa năm 2017

Thảo luận trong 'Bất động sản- Mua Bán & cho Thuê' bắt đầu bởi battophai, 13/9/18.

 1. battophai

  battophai New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu khách tậu thuê đất thổ cư để kinh doanh bán lẻ, lẻ có khuynh hướng tăng lên tại khu ven TP. Dù rằng giá thuê đất tăng đối với trước nhưng tiểu thương cũng không đơn giản sắm được chỗ thuê. - Xem thêm: cho thuê mặt bằng văn phòng huyện thanh trì

  1 Phần vì NĐT lấy lại đất để chốt lời ở thời khắc đất sốt, phần vì chênh lệch về giá thuê giữa những khu vực và chịu ràng buộc đa phần vào nhu cầu cho thuê của chủ đất. Cho nên, phổ biến tiểu thương phải nhờ cậy tới môi giới để tìm được đất thuê.

  Sau thời gian thuê, 1 số khách bị NĐT lấy lại đất để chuyển nhượng bán chốt lời liền đi tìm mặt bằng tương tự Lúc thuê lại.

  [​IMG]

  đối với các nền đất cũ KDC được sắm bán từ thời khắc 2014-2015 cho thuê lại thì đất nền mới cho thuê ở thời điểm giữa năm 2017 cho tới hiện tại mang giá nhích hơn khoảng 5-10%. Duyên do là vì giá đất tậu vào thời điểm vừa mới đây của NĐT cao hơn có thời điểm trước nên giá cho thuê cũng nâng cao lên. Không chỉ có thế, do nhu cầu thuê tấp nập, quỹ đất nằm trong KDC còn trống đang dần thu hẹp cũng làm cho những NĐT với đất đề ra mặt bằng giá thuê mới.

  chi tiết cụ thể, một quán café lớn 60m2 được xây trợ thời trên khu đất nền trống thuộc KDC Đất Việt (đường Trường Lưu, P..Long Trường, Q..9) hiện giá thuê đã tăng lên 3,5 triệu đồng/tháng, giá thuê cũ vào tháng 1/2017 là 3 triệu đồng/tháng. Kho xưởng nội thất bên trong rộng 100m2 tọa lạc tại KDC Gò Cát (P.Phú Hữu, Q.9) nâng cao trong khoảng 4.2 triệu đồng/tháng lên 4.8 triệu đồng/tháng sau Tết.
   

Chia sẻ trang này